Gạo Lật Takumi 2kg

Gạo lật Takumi (hay còn gọi là gạo lứt, gạo lức) là sản phẩm gạo cao cấp của An Đình, doanh nghiệp có vốn đầu tư Nhật Bản.

Đây là sản phẩm được kiểm soát chất lượng chặt chẽ trong từng khâu sản xuất: chọn lọc từ vùng nguyên liệu sạch, kiểm soát thuốc bảo vệ thực vật, chế biến và bảo quản theo quy trình công nghệ tiên tiến của Nhật Bản; đảm bảo tuân thủ theo “Quy định giới hạn tối đa dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong thực phẩm” theo quy định hiện hành của Việt Nam, và kiểm soát một số hoạt chất cấm trong lúa gạo đủ điều kiện xuất khẩu vào thị trường EU và Mỹ bao gồm:

– Nông dược: Isoprothiolane (*); Hexaconazole (*); Difenconazole (**), Tricyclazole (**)

– Kim loại nặng: Cadimi (Cd) (*); Arsen (As) (*), (**)

(*) Theo quy định giới hạn tối đa dư lượng thuốc BVTV và kim loại nặng của (*) Hợp chủng quốc Hoa Kỳ – USA; và (**)  Liên minh kinh tế Châu Âu – EU.

Gạo lật Takumi có hương vị ngon, cơm dẻo mềm, dinh dưỡng cân đối, rất có lợi cho sức khỏe.

Thông tin chung:

– Khối lượng tịnh: 2kg.

– Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa hóa chất và nhiệt độ cao. Gạo ngon hơn khi bảo quản lạnh. Lưu ý không sử dụng sản phẩm khi có dấu hiệu bất thường.

– Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất (đóng gói). Xem thông báo Hạn sử dụng tại đây hoặc tải tại đây.

– Xuất xứ: Gieo trồng và sản xuất tại Việt Nam.

– Hồ sơ tự công bố chất lượng sản phẩm: Tra cứu tại đây hoặc tải tại đây.

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn