Gạo xát dối Tomrice – ST24

Gạo xát dối hay còn có những tên gọi khác như gạo chà dối, gạo xay xầy, gạo còn cám. Đây là loại gạo sau khi được tách vỏ trấu sẽ được đưa vào máy chà nhẹ đi một lớp cám ngoài, tỷ lệ cám còn lại bám bên ngoài hạt gạo sẽ đạt khoảng từ 50-70%.

Sản phẩm gạo xát giống Tomrice được chọn lựa từ những hạt gạo ngon và lành từ giống ST24 – giống gạo ngon nổi tiếng, đã đạt bình chọn Gạo ngon nhất Việt Nam năm 2019.

Bắt đầu từ năm 2020, An Đình đã hợp tác với các nông hộ để triển khai gieo trồng trong vuông Tôm, kiểm soát phân bón và không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật độc hại theo quy trình sản xuất được xây dựng phù hợp riêng. Vì gieo trồng trong ruộng tôm nên một năm chỉ có một vụ duy nhất. Trước khi thu hoạch các kỹ sư nông nghiệp của chúng tôi sẽ tiến hành lấy mẫu thóc ngay trên ruộng, để gửi tới các phòng kiểm nghiệm trong và ngoài nước với yêu cầu chuẩn đầu ra các sản phẩm Tomrice là phải đạt theo tiêu chuẩn của thị trường Mỹ và EU. Chỉ thóc đạt tiêu chuẩn mới được thu mua và được bao tiêu với giá cao hơn thị trường để các nông hộ an tâm hợp tác lâu dài. Qua triển khai vụ đầu thì tất cả các ruộng tham gia và tuân thủ theo quy trình sản xuất đều đạt các chỉ tiêu chất lượng đầu ra.

Thông tin chung:

– Khối lượng tịnh: 2kg.
– Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa hóa chất và nhiệt độ cao. Gạo ngon hơn khi bảo quản lạnh.
– Hạn sử dụng: 06 tháng.
– Lưu ý: Không sử dụng sản phẩm khi có dấu hiệu bất thường.
– Xuất xứ: Sản phẩm được gieo trồng và sản xuất tại Việt Nam.
– Truy xuất nguồn gốc của sản phẩm:

Trải nghiệm cùng MC, Nhà báo Đỗ Bạch Dương theo hành trình từ miền Tây Nam Bộ xa xôi, nơi những giống lúa đặc sản được gieo trồng trên những vuông tôm nuôi thả tự nhiên, kiểm soát phân bón, không dùng thuốc bảo vệ thực vật độc hại và đi tới An Đình, nhà máy có công nghệ bảo quản, chế biến tiên tiến hàng đầu Thế giới để tạo ra sản phẩm gạo TOMRICE – thơm ngon, tinh nguyên nhất !

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn