Gạo Japonica 2.5kg
Japonica là gạo hạt tròn đặc trưng và phổ biến tại Nhật Bản. Sản phẩm gạo Japonica này được trồng tại Việt Nam, được kiểm soát và chế biến bới An Đình, Công ty có vốn đầu tư Nhật Bản tại Việt Nam, có chất lượng tuyệt hảo, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và rất phù hợp với các món ăn truyền thống của Nhật Bản.
Thông tin chung:
– Khối lượng tịnh: 2.5 kg.
– Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa hóa chất và nhiệt độ cao. Gạo ngon hơn khi bảo quản lạnh.
– Hạn sử dụng: 12 tháng.
– Lưu ý: Không sử dụng sản phẩm khi có dấu hiệu bất thường.
– Xuất xứ: Sản phẩm được gieo trồng và sản xuất tại Việt Nam.
– Hồ sơ tự công bố chất lượng sản phẩm: Tra cứu tại đây hoặc tải tại đây.