Gạo Niigata Koshi Hikari
Sản phẩm gạo Niigata Koshi Hikari có thành phần là gạo giống Koshi Hikari, được sản xuất tại vùng sản xuất có nguồn nước sạch, đất đai mầu mỡ, hạn chế sử dụng phân bón hóa học và không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật độc hại. Cơm gạo Niigata Koshi Hikari ngon, thơm nhẹ, vị đậm phù hợp với mọi lứa tuổi cho mọi bữa cơm gia đình. Sản phẩm này là một trong những nguyên liệu chính để làm Sushi – một món ăn truyền thống của người Nhật Bản.
Thông tin chung:
– Khối lượng tịnh: 5kg.
– Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa hóa chất và nhiệt độ cao. Gạo ngon hơn khi bảo quản lạnh.
– Hạn sử dụng: 12 tháng.
– Lưu ý: Không sử dụng sản phẩm khi có dấu hiệu bất thường.
– Xuất xứ: Sản phẩm được gieo trồng và sản xuất tại Việt Nam.
– Hồ sơ tự công bố chất lượng sản phẩm: Tra cứu tại đây hoặc tải tại đây.